ร้านที่ซุปตาร์ไปประจำร้านนึงคงหนีไม่พ้น มนต์นมสด สาขาเสาชิงช้า ที่ตั้งอยู่บนถนนดินสอ อยู่ตรงข้ามศาลาว่าการกรุงเทพ ร้านมนต์นมสดเปิดมานานกว่า50ปี นมที่นี่มีความสด หอมหวาน มีให้เลือกหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น นมหวาน นมแดง นมอัญชัน หรือจะเป็นโกโก้ ชาเขียว ชานม กาแฟ โอเลี้ยง อร่อยทุกอย่างครับ ขนมปังปิ้งที่ปิ้งขอบกรอบๆและทาเนยเยิ้มๆ ราดด้วยช็อคโกแล็ต สังขยา แยม เผือก นม ซุปข้าวโพดหรือน้ำตาลก็อร่อยทุกหน้าครับ นอกจากนี้ยังมีขนมปังปิ้ง เบเกอร์รี่ และไอศกรีมหลากรสให้เลือกทานกันได้เยอะแยะเลยครับ หน้าร้าน โลโก้สวยๆ นมแดงกับเนยสตอเบอร์รี่มีให้เลือกหลายเมนูแล้วอร่อยขนาดนี้ ซุปตาร์จะอดใจไม่แวะมาชิมได้หรอครับ ร้านนี้เปิดตั้งแต่ 14.
หน้าร้าน โลโก้สวยๆ
นมแดงกับเนยสตอเบอร์รี่

มีให้เลือกหลายเมนูแล้วอร่อยขนาดนี้ ซุปตาร์จะอดใจไม่แวะมาชิมได้หรอครับ ร้านนี้เปิดตั้งแต่ 14.00-22.00น. ดึกๆคนจะเยอะและของจะหมดเร็วครับ
2012-12-17
ประเภทมื้ออาหาร