ถ้าไปเดินเล่นแถวเซ็นทรัลชิดลมคงไม่รู้จะเลือกทานร้านไหน นอกจากลิทเทิล คิทเชนแล้วเพราะอาหารอร่อย ราคาโอเค บริการก็ดีประกอบกับ ส่วนตัวไม่ชอบทานเกรย์ฮาว ร้านนี้เลยได้ใจไปเต็มๆ แวะเวียนกันไปหลายครั้งเลยเมนูครั้งที่ลองสั่งเป็นยำซะเยอะเช่น ยำแหนม ยำวุ้นเส้น ลาบข้าวตังกุ้งสดจานละประมาณ 100-120 บาทส่วนข้าวก็สั่งอย่างเดิม เมนูโปรดที่สุด ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ150 บาท ผักกรอบอร่อย รสชาติอร่อยดีอีกจานเป็นข้าวหมูอบ เราว่าจานนี้พอใช้ได้หมูนุ่มดีค่ะ ^_^

ถ้าไปเดินเล่นแถวเซ็นทรัลชิดลม

จานละประมาณ 100-120 บาท

หมูนุ่มดีค่ะ ^_^

• ลาบข้าวตังกุ้งสด. ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ