2013-04-29
ร้าน Creamery Boutique Ice-cream อยู่ที่ Creamery Boutique Ice-cream ร้านขนาดไม่ใหญ่ค่ะ โทนสีน้ำตาลไม้ๆกับสีขาว โต๊ะเป็นโต๊ะไม้ จำนวน 6 ตัว ร้านตกแต่งน่ารักด้วยตุ๊กตา ของประดับ ชั้นไม้ที่กำแพง โทนอบอุ่นค่ะ เข้าไปถึงก็จะเจอตู้แช่ไอศครีมเลยเมนูที่ร้าน ขายไอศกรีมเป็นลูกๆ มีประมาณ 10 รสค่ะ ลูกละ 49 บาท มีเค้กนิ่มชิ่นเล็กๆขายแยกด้วย มีรสช็อกโกแล็ก เบอรี่ และชาเขียวค่ะ ราคาชิ้นละ 10 บาท ท็อปปิ้งมีหลายอย่างค่ะ พวกคอนเฟล็ก แครกเกอร์ป่น ป๊อปคอร์น ไอกครีมกับถาดที่เสิร์ฟตกแต่งน่ารักดีค่ะไอศกรีมรสชาติกลางๆค่ะ ธรรมดา แต่มีรสแปลกๆเยอะ หลากหลายดี ชอบลูกสีเหลืองค่ะ รสเสาวรส เปรี้ยวๆ หวานๆ ทานแล้วสดชื่นดี ไอศกรีมหวานๆ
ไอศกรีมรสชาติกลางๆค่ะ ธรรมดา แต่มีรสแปลกๆเยอะ หลากหลายดี ชอบลูกสีเหลืองค่ะ รสเสาวรส เปรี้ยวๆ หวานๆ ทานแล้วสดชื่นดี ไอศกรีมหวานๆเย็นๆเครี้ยวกรุบๆด้วยคอนเฟล็กก็อร่อยดีค่ะ การบริการของร้านมีพนักงานอยู่ที่ตู้ตักไอศกรีม 1 คนค่ะ บริการโอเค ลูกค้าไม่เยอะ บรรยากาศน่านั่ง