ร้าน เชฟโจว ซอยสุขุมวิท 105 .......................อาหารกลางวัน แถวลาสานแถวบ้านเราหลังไปทำธุรกรรมที่พาราไดซ์มา.............ร้านนี้มะเคยกินขับไปเรื่อยๆ อยู่ริมถนน คยบเหยอะมีที่จอดร้านจะไม่ค่อยสะอาดเท่าไร ที่นั่งเหยอะอยุ่เมยูที่สั่งข้าวผัดกระเพรารวมมิตร เพิ่มไข่ดาว ไม่ค่อยอร่อยหวานเจี๊ยบเลยกินมะหมดกระเพราะปลา ก็จืดๆไปหน่อยนะข้าวมันไก่ 3 สี อันนี้อร่อยสุดนะ เพราะก็รสชาติทั่วไป แต่น้ำจิ๋มยังไม่เข้มข้นพอราคา ไม่แพงนะ 40-50 ยกเว้นไก่เป็นจานจะมีแล้วแต่ขนาด เล็ก กลาง ใหญ่

เมยูที่สั่ง

กระเพราะปลา ก็จืดๆไปหน่อยนะ