2013-09-21
ปกติเป็นคนชอบทานอาหารญี่ปุ่นอยู่แล้ว เห็นร้านหม้อไฟญี่ปุ่นเลยต้องลองสักหน่อย ร้านนี้ค่ะเป็นญาติกะนารายณ์ พิซซ่าเรีย ซึ่งพิซซ่าร้านนี้ก้ค่อนข้างคุณภาพค่ะ เลยมั่นใจในการลองมากขึ้นบนโต๊ะจะมีเตาเล็กๆตั้งไว้รออยู่แล้วค่ะเครื่องปรุงสไตส์ญี่ปุ่นๆหม้อไฟมาแล้วค่า เป็นหม้อดูญี่ปุ่นๆ เข้าบรรยากาศดีค่ะ เราสั่งชุดหมูซูมใกล้ๆอีกภาพนะทานแล้วก็ดีนะคะ เป็นอาหารร้อนๆ น้ำซุปรสชาติเข้มข้นมีความเผ็ดปนอยู่ด้วยทำให้ไม่เลี่ยน เครื่องก็เยอะใช้ได้ค่ะ มีไข่ ผักและหมูราคาก็พอใช้ได้ค่ะ ประมาณ 200ต้นๆ ทานกันสองคน อิ่มกำลังดีเห็นที่ร้านมีโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆ ถ้าทานโปร.เราว่าก็คุ้มนะ หม้อไฟ 199.- หรือชุดข้าวราคาร้อยต้นๆ ใครสนใจ อาหารญี่ปุ่น บรรยากาศอุ่นๆ ก็ลองมาชิมกันนะคะ
ร้านนี้ค่ะ เป็นญาติกะนารายณ์ พิซซ่าเรีย ซึ่งพิซซ่าร้านนี้ก้ค่อนข้างคุณภาพค่ะ เลยมั่นใจในการลองมากขึ้น
บนโต๊ะจะมีเตาเล็กๆตั้งไว้รออยู่แล้วค่ะ เครื่องปรุงสไตส์ญี่ปุ่นๆ หม้อไฟมาแล้วค่า เป็นหม้อดูญี่ปุ่นๆ เข้าบรรยากาศดีค่ะ เราสั่งชุดหมู ซูมใกล้ๆอีกภาพนะ ทานแล้วก็ดีนะคะ เป็นอาหารร้อนๆ น้ำซุปรสชาติเข้มข้นมีความเผ็ดปนอยู่ด้วยทำให้ไม่เลี่ยน เครื่องก็เยอะใช้ได้ค่ะ มีไข่ ผักและหมู