2016-05-17
วันนี้เป็ดไปอีเกียมาค่ะ อากาศร้อนมากๆ กำลังจะเดินผ่านโซนอาหาร เข้าไปซื้อของ เอ๊ะ เหลือบไปเห็น ไอศครีมโยเกิร์ต อุ๊!! มีด้วยหรอ อุ๊!! 20 บาท เท่านั้น น่าลองมากๆ ไม่รอบช้าค่ะ เดินไปที่เคาเตอร์ บอกพนักงานว่า ซื้อไอศครีมโยเกิร์ตถ้วยนึงค่ะ จ่ายตังไป 20 บาท พนักงานก็จะให้เหรียญสำหรับหยอดตู้ ไอศครีม 1 เกรียญ กับถ้วยเปล่า 1 ใบ ไม่รอช้าเดินเข้าไปกดที่ตู้ ไอติมอัตโนมัติ เสร็จปุ๊ป ด้านข้างจะมีซอสให้เราเลือกว่าจะเอา สตอร์เบอรี่หรือ ราสเบอรี่ผสมบลูเบอรี่ กดเยอะเท่าไหร่ก็ได้ตามใจเราเลยค่ะ สำหรับรสชาติ โยเกิร์ตเพลนๆ อร่อยเลยค่ะ เปรี้ยวนิดๆ เนื้อนุ่ม พอราดซอสก็อร่อยไปอีกแบบ แต่ส่วนตัวชอบแบบไม่ราดมากกว่านะคะคุ้มค่าราคา 20 บาทมากๆ
น่าลองมากๆ
คุ้มค่าราคา 20 บาทมากๆ เลยค่ะ