2014-02-12
มาแล้วววววววว สวัสดีคะวันนี้ต้องมาทำธุระแต่เช้า หาอะไรทานไม่ทันจริงๆๆเลยเดินไปพึ่งร้านนางเงือกเขียว ที่ทุกคนรู้จักกันดีสตาบัสนั้นเองงงงงแต่เช้านี้เราไม่ดื่มกาแฟ เลยเลือกทาน โยเกิต + เจลาโต้ (เรียกถูกหรือเปล่า)จะคล้ายธัญพืชหลายๆ ชนิดรวมกัน โดยรวมอร่อยคะเมนูนี้ก็มีตัวบลูเบอรี่ อยู่ด้านล่างถ้วย และชั้นที่ 2 ก็เป็นโยเกิตพร้อมกินเท เจลาโต้ ลงไป ได้เวลาหม่ำๆค่ะ
สตาบัสนั้นเองงงงง
พร้อมกินเท เจลาโต้ ลงไป