ร้านนี้เปิดมาไม่นานนักครับ กินก๋วยเตี๋ยวเจ้าประจำตรงซอย 8 เลยได้มองๆอยู่หลายครั้งร้านอยู่ตรงข้ามกับซอย 8 ครับ เป็นรถเข็น ใกล้ๆกันจะมีร้าน น้ำเต้าหู้ และ กุ้งอบวุ้นเส้นเห็นลูกค้าเข้าร้านเรื่อยๆเลยได้โอกาสลอง สั่งเกาเหลาเลือดหมูพิเศษ ปกติขาย 40 ชามนี้เลยราคา 50 ครับสั่งข้าวมา 2 ถ้วย ถ้วยละ 5 บาทรสน้ำซุปยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ แต่ก้ไม่ขี้เหร่ครับผมชอบรสออกเค็ม และเผ็ดพริกไทเครื่องในต่างๆไม่เหม็นคาวกระเพาะหมูกรอบ อร่อยครับ อันนี้ชอบเลยเครื่องให้มาเยอะดีการบริการ รวดเร็ว ความสะอาด จาน ชาม ช้อน ส้อม เท่าที่ดูมันก็สะอาดนะครับแต่ถ้วยน้ำจิ้ม เค้าหยิบมาใส่กล่องทีละ 4-5 ถ้วยมีคราบแทบจะทุกถ้วยเลยอ่ะครับ
ร้านนี้เปิดมาไม่นานนักครับ
ร้านอยู่ตรงข้ามกับซอย 8 ครับ