2012-06-02
หลังจากไปทานข้าวเที่ยงแล้วผ่านเส้นนั้นที่จะต้องผ่าน ร้านลานเค๊กพอดี เลยจะแวะไปซื้อเค๊กสะหน่อยค่ะขับเลยเจ๊ณีขึ้นมาก่อนนะค่ะ จะอยู่ก่อนเลี้ยวขึ้นทางด่วนค่ะเข้าซอยตัดเบียงขวาแล้วเลี้ยวขวาเลยค่ะเจอร้านแล้วเลี้ยวซ้ายเข้ามาจอดรถข้างๆร้านได้เลยนะค่ะร้านน่ารักมากค่ะ เหมาะกับการนัดพูดคุย หรือนั่งทำงานชิวๆ รอเพื่อนหรือ ทำงานได้คะ่เมนูเค๊กก็มีหลายอย่างมากมายเลยค่ะ มีเครื่องดื่มอาทิ กาแฟสด นม ฯลฯค่ะวันนี้เราเลือกเมนูดังนี้ค่ะ1. เค๊กชาเย็นค่ะ รสชาติก็กลิ่นแบบว่าชาเย็นเลยค่ะ ไม่ได้หวานมากอย่างที่คิด หอมค่ะ2. เค๊กชาเย็นคาปูชิโนอะไรสักอย่างอะค่ะ จำไม่ได้รู้แต่ว่าผสมกาแฟด้วย แปลกดีค่ะเลยลองสั่งมาดู ก็รสชาติแปลกๆดีนะค่ะ แบบมีกลิ่นชาผสมกาแฟ ไม่หวาน
วันนี้เราเลือกเมนูดังนี้ค่ะ
2. เค๊กชาเย็นคาปูชิโนอะไรสักอย่างอะค่ะ จำไม่ได้รู้แต่ว่าผสมกาแฟด้วย แปลกดีค่ะเลยลองสั่งมาดู ก็รสชาติแปลกๆดีนะค่ะ แบบมีกลิ่นชาผสมกาแฟ ไม่หวานค่ะ
เครื่องดื่มไม่ได้สั่งเพราะวันนั้นมี Starbucks แล้วค่ะ
การบริการ ไม่ค่อยยิ้มนะค่ะ แต่แนะนำเมนูให้ค่ะ
บรรยากาศ โอเครค่ะ น่ารัก แอร์เย็นช่ำ ปกติคนจะเหยอะนะค่ะถ้ามาผิดเวลา
รสชาติ ค่อนข้างโอเคนะค่ะ เพราะเค๊กไม่เลี่ยน ไม่หวานไปค่ะ หอมกลิ่นที่เราสั่งตามรสช่าตินั้นค่ะ
ราคา ก็ ปกติไม่ได้แพงเว่อร์ค่ะ
มีห้องน้ำอยู่นอกร้านนะค่ะ สะอาดค่ะ มี 1 ห้อง