2013-09-06
เม้งโภชนา เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาและเย็นตาโฟตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ห้องเดียวอยู่บนถนนสิบสามห้าง เป็นร้านเก่าแก่ของย่านบางลำภูเลยค่ะทางร้านได้รับการันตีความอร่อยจากเปิบพิสดารด้วยค่ะ ด้านหน้าร้านจะมีตู้โชว์ลูกชิ้นและของโปรดเรา เผือกทอดค่ะ^^ เมนูที่ชอบมากเป็นพิเศษคือ เ้ส้นใหญ่เย็นตาโฟค่ะ ใส่เครื่องให้เยอะทั้งลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮือก้วย ปลาหมึกกรอบ เต้าหู้ทอด เลือดหมู เกี๊ยวกรอบ เกี๊ยวปลา และเผือกทอดทานชามเดียวอิ่ม และราคาไม่แพงค่ะ 30 บาทเท่านั้น
ของย่านบางลำภูเลยค่ะ