2016-06-30
All You can Eat Lobsters โปรโมชั่นแรงๆเรียกว่าคืนกำไรคนทานกับล็อบสเตอร์ไม่อั้น!ที่นำเข้าจากอเมริกามาแบบเป็นๆแล้วนำมาปรุงหลากหลายแบบสั่งกันตามสบายสไตล์บุฟเฟ่ต์โดยรวมสดแน่นอนมาเป็นปรุงสุกกำลังเนื้อแน่นหวานหนึบหนับ รสมือในการปรุงเมนูต่างๆก็ทำได้หอมรสชาติกลมกล่อมชัดเจนถูกปากถูกใจไม่ทำให้ผิดหวังสำหรับโปร.นี้มีเฉพาะวันอังคารและวันศุกร์ตลอดเดือนกรกฎาคม 59 นี้เท่านั้นครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/crab-claw-all-you-can-eat-lobsters/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/crab-claw-all-you-can-eat-lobsters/
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/crab-claw-all-you-can-eat-lobsters/ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/crab-claw-all-you-can-eat-lobsters/