สำหรับวันนี้ก็จะมารีวิวร้านนี้นะคะ ซึ่งก็ไปกินมานานพอควรแล้วค่ะ หลังจากไปตระเวนไหว้พระกับเพื่อน แล้วไปที่ศาลเจ้าพ่อเสือด้วย ก็เลยหาอะไรกินกัน ซึ่งตอนแรกจะไปกินอีกร้าน แต่ร้านนั้นปิด เราก็เลยไปกินร้านนี้แทนค่ะร้านอยู่ใกล้ๆ เสาชิงช้านะคะ เป็นอาคารไม้สมัยก่อนแหละค่ะ ห้องเดียวนะคะ มีเมนูแนะนำติดไว้ที่หน้าร้านด้วยค่ะภายในก็มีที่นั่งไม่เยอะมากนักค่ะ คนก็ค่อนข้างเยอะพอควรค่ะมาดูเมนูกันค่ะ ราคาค่อนข้างเป็นมิตรมากทีเดียวเมื่อคิดถึงว่าเป็นราคาที่ขายในกรุงเทพฯ นะคะข้าวผัดรถไฟนะคะ ผัดออกมาสีแดงๆ อย่างที่เห็นนี่แหละค่ะ ผัดแฉะไป และรสชาติก็..บอกไม่ถูกค่ะ สำหรับเราแล้วคือไม่อร่อยอะค่ะเมนูต่อไปนะคะกับหอยแครงลวก โอเคนะคะ หอยแครงสดใช้ได้ ล้า
เมนูต่อไปนะคะกับหอยแครงลวก โอเคนะคะ หอยแครงสดใช้ได้ ล้างได้สะอาดดีค่ะ ไม่มีโคลน ไม่มีเลน และน้ำจิ้มก็โอเคค่ะ ไม่แซ่บสุด แต่ใช้ได้ค่ะ
หมี่กรอบร.๕ ค่ะ เป็นหนึ่งในเมนูแนะนำนะคะ แต่กลับไม่อร่อย คือ เราไปดูของคนอื่นๆ หน้าตาก็ไม่เหมือนของเราด้วยค่ะ เลยไม่แน่ใจจริงๆ ว่าวันที่เราไปกิน พ่อครัวเปลี่ยนหรือเป็นอีกคนหรือเปล่า เพราะรสชาติวันนั้น อะไรก็ตามที่ต้องอาศัยฝีมือ ไม่อร่อยเลยง่ะค่ะ งงมาก
ต้มยำค่ะ ไม่อร่อยอีกเช่นกัน แม้หน้าตาจะโอค่ะ คืองงมากจริงๆ นะคะ วันนั้นต้องมีอะไรสักอย่างแน่ๆ ค่ะ ไม่แน่ใจว่าพ่อครัวปกติลาหรือเปล่านะคะ เพราะเป็นช่วงเทศกาลวันหยุดด้วยน่ะค่ะ เง่อออออ
ภาพรวมของอาหารที่สั่งมาค่ะ
วันนั้นหมดไปไม่กี่ร้อยค่ะ จำราคาเป๊ะๆ ไม่ได้ อย่างที่บอกว่าราคาโออยู่นะคะ
โดยรวม คิดว่าจะไปกินอีกรอบ เพราะอยากลองว่า..วันนั้นพ่อครัวผิดคนหรือเปล่าค่ะ เพราะมันไม่น่าจะแย่ขนาดนี้ แล้วยิ่งไปดูรีวิว หน้าตาของคนอื่นๆ หลายเมนู (อย่างหมี่กรอบ) ก็ดูว่าของเราผิดปกติน่ะค่ะ แต่ก็ยังไม่มีเวลาไปสักทีนะคะ เง่อ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน