2013-11-11
เป็นร้านที่อยู่ใกล้บ้านแต่มายากเพราะไม่มีรถวันนี้ได้ฤกษ์พาเพื่อนมาชิมเค้กกัน เพราะเป็นขาชิมเค้กอยู่แล้ว ดังนั้นเรามองข้ามของคาว มาชิมของหวานกันค่ะไอติมกล้วยทอด ตามตัว ง่ายๆ ไม่มีทริคอะไรมาก แต่มันก็อร่อยด้วยตัวของมันอะนะ จานนี้ควรจะมีกิมมิคซักหน่อยก็ดีอ่า เช่นราดช็อคโกแลต หรือโรยถั่วมันจะน่ากินกว่านี้เยอะเลยนะอันนี้จำไม่ได้ว่าชื่ออะไร แต่เนื้อเค้กก็เนียนใช้ได้ Opera cake น้ำราดที่เหมือนนมๆนี่อร่อยดี แต่เนื้อเค้กยังไม่ผ่าน ออกแนวซ้ำซ้อนกับก้อนแรกที่สั่งไปนิสและสุดท้าย สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก หน้าตาน่าทาน แต่เราว่าเนื้อชีสมันยังแข็งไป โดยรวมถือว่าพอผ่าน แต่คงไม่มาแบบตั้งใจมากินเค้กอีก เพราะร้านเค้กแถวนี้มีอร่อยกว่าค่ะ
ดังนั้นเรามองข้ามของคาว มาชิมของหวานกันค่ะ ไอติมกล้วยทอด ตามตัว ง่ายๆ ไม่มีทริคอะไรมาก แต่มันก็อร่อยด้วยตัวของมันอะนะ
จานนี้ควรจะมีกิมมิคซักหน่อยก็ดีอ่า เช่นราดช็อคโกแลต หรือโรยถั่วมันจะน่ากินกว่านี้เยอะเลยนะ อันนี้จำไม่ได้ว่าชื่ออะไร แต่เนื้อเค้กก็เนียนใช้ได้ Opera cake น้ำราดที่เหมือนนมๆนี่อร่อยดี แต่เนื้อเค้กยังไม่ผ่าน ออกแนวซ้ำซ้อนกับก้อนแรกที่สั่งไปนิส และสุดท้าย สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก หน้าตาน่าทาน แต่เราว่าเนื้อชีสมันยังแข็งไป