วันนี้มีโอกาสได้มาแถวอารีย์เลยแวะมากินที่ร้าน After you ซะหน่อยไปวันจันทร์ตอนช่วงบ่ายสองบ่ายสาม เลยเป็นลูกค้าคนเดียวในร้านเลย แต่พอนั่งซักพักก็มีคนทยอยเข้ามาเรื่อยๆเลย มาดูตัวอย่างเมนูกันก่อนวันนี้อยากลองเมนูอื่นนอกจาก Toast บ้าง ปกติมา After you ทีไร กินแต่ Toast ทุกทีมาวันนี้เลยได้ลองอีก 1 เมนูนั้นก็คือออ Straeberry Crumble อันนี้เป็นรูปใบที่แนบมาใต้จาน เป็นเหมือนข้อมูลแนะนำร้านพระเอกของเราในวันนี้Strawberry Crumble ร้อนๆตอนพนักงานมาเสริฟยังเดือดปุดๆเลย ตัว Crumble หวานๆ มาพร้อมกับ Strawberry ที่ค่อนข้างเปรี้ยวพร้อมไอศกรีมวนิลลาหอมหวาน โดยรวมแล้วอร่อยค่ะ.รสเปรี้ยวของสตอร์เบอร์รี กับความหวานของครั

มาดูตัวอย่างเมนูกันก่อน

Straeberry Crumble

พระเอกของเราในวันนี้
Strawberry Crumble ร้อนๆ
รสเปรี้ยวของสตอร์เบอร์รี กับความหวานของครัมเบิล ทำให้เมื่อกินพร้อมกันเข้ากันได้อย่างดี
แต่ถ้ากินอย่างใดอย่างหนึ่งก็อาจจะเปรี้ยวไปหรือหวานไป

อาจจะยังสู้ Shibuya Honey Toast ไม่ได้ แต่ก็ถือว่าอร่อยค่ะ

ไว้คราวหน้าจะลองเมนูอื่นๆอีก ^____^
2013-02-18
฿150 (อาหารว่าง)
  • Shibuya Honey Toast
  • Strawberry Crumble