วันนี้มีโอกาศได้ไปร่วมวาดภาพกับทาง opensnap ในกิจกรรมดีๆอย่างนี้ ที่นี่เค้าจะมีรอบการสอนวาด 2 รอบนะคะเริ่มจากเวลา 2.30 PM (day session) , 7.30 PM (Night session)  ราคาเริ่มต้นที่ 649 บาทสำหรับวันอังคาร - พฤหัส หากศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ราคา 799 บาทค่ะ ราคานี่ต้องบอกว่าสำหรับคนที่ booking ผ่านทางร้านก่อนนะค่ะ หาก walk-in จะเป็นราคา 1200 บาทค่ะ ระยะเวลาในการวาดรูปประมาณ 3 ชั่วโมงนะคะ ถือว่ากำลังดีค่ะโดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ค่ะ ที่website ของทางร้าน http://paintbarbangkok.com/หรือโทร 0810010849การวาดรูปจะมีตารางแสดงรูปที่จะวาดในแต่ละวันด้วยนะคะ อย่างวันนี้เราได้วาดรูปเป็นวิว
หรือโทร 0810010849
การวาดรูปจะมีตารางแสดงรูปที่จะวาดในแต่ละวันด้วยนะคะ อย่างวันนี้เราได้วาดรูปเป็นวิว วัดริมแม่น้ำกันค่ะ ถือว่าได้เริ่มต้นจากสิงดีๆกันเลยนะคะ
ร้านPaintBar Bangkok อยู่ในซอยทองหล่อ 49 ตรงโครงการพิมาน 49 ค่ะ จะเป็นซอยเดียวกับ รพ.สมิตติเวช สุขุมวิท เลยค่ะ เข้ามาซอยทองหล่อ 49 ที่จอดรถมีหน้าโครงการเลยค่ะ เยอะพอประมาณค่ะ หากใครมารถไฟฟ้าก็สามารถลงBTS สถานีทองหล่อ หรือ พร้อมพงษ์ แล้วต่อรถมอเตอร์ไซด์เข้ามาได้เลยค่ะ จากนั้นเราจะเห็น ป้าย paintbar ไกลๆอยู่ชั้น 6 ค่ะ เดินเข้าไปในอาคารและขึ้นลิฟท์ขึ้นไปเลยค่ะ
ด้านในร้านตกแต่งแบบศิลป์มากค่ะ มองไปทางไหนก็เก๋ดี เมื่อพร้อมแล้วเราก็นั่งประจำที่กันค่ะ ตื่นเต้นกับการวาดรูปครั้งแรกสักหน่อย แตที่นี่จะมีคุณครูมาสอนตั้งแต่พื้นฐานแลยค่ะ
วันนี้ครูที่มาสอนพวกเราน่ารักมาก พร้อมมีบาร์เครื่องดื่มและอาหารบริการด้วยค่ะ ทั้งเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์ และ ไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ
โดยวันนี้เราขอเป็น Berry virgin ค่ะ แก้วสีม่วงเข้มสวยงามน่าทานมาก รสชาติอร่อยเปรี้ยวๆหวานๆ
พร้อมของทานรองท้องอย่าง Chicken Burrito  เป็นลักษณะคล้ายพายไก่ค่ะเครื่องเทศเข้มข้นดี
Chicken Burrito และ Berry Virgin

จานต่อมาเป็น Salsa toritillas  เป็นแผ่นข้าวโพดทอดกรอบทานคู่กับซอสมะเขือเทศเหมือนเป็นของทานเล่น กรอบๆดีค่ะเข้ากันกับน้ำซอสดี
Meatballs in tomato sauce
จานสุดท้ายเป็น Meatballs in tomato sauce  เสริฟมาพร้อมขนมปังกรอบทานคู่กันจะอร่อยมากค่ะ วาดไปทานไปนี่ระวังว่าจะหยิบผิดหยิบถูกนะคะ เดี่ยวจะคว้าแก้วล้างพู่กันมาดื่มได้
เมื่อเราวาดรูปตามเทคนิคที่ครูแนะนำกันแบบละเอียด step by step แล้วผลงานก็ออกมาสวยสมใจกันทุกคนค่ะ เรียกได้ว่าวันนี้อิ่มใจ อิ่มท้องกลับบ้านนอนหลับฝันดีเลยค่ะ ใครที่สนใจวาดภาพแบบนี้ก็แนะนำนะคะ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน