วันนี้มีโอกาสมา workshop กับ openrice ที่ร้าน เพ้นบาร์ การเดินทางเริ่มจาก bts ทองหล่อ เดินย้อนมาทางอโศก และเรียก มอเตอร์ไซค์รับจ้าง 20 บาท ค่ะร้านตั้งอยู่ที่ พิมาน 49 ชั้นบนสุดบรรยากาศในร้าน สบายๆ แอร์เย็นช่ำเริ่มจำจองที่นั่ง กันก่อนอุปกรณ์ที่ได้ ก็มี เฟรมผ้าใบ แก้วน้ำสำหรับล้างพู่กัน และพู่กัน 2 ขนาด จานสีหลังจากนั้น ก็ไปรับสี สีที่ใช้เป็นสีอะคลิลิค ค่ะ ไม่เหม็น ไม่เป็นพิษหลังจากนั้นเราก็เริ่มวาดภาพกันเลย เครื่องดื่ม และอาหาร ทยอยมาเรื่อยๆ เริ่มจาก ไวน์แดงตามมาด้วย ซัลซา นาโช อันนี้อร่อยค่ะ กินเพลินเลยระหว่างวาดภาพตามมาด้วย บาริโต้ไก่และมิ้ตบอลเดี๋ยวจะหาว่ามากินอย่างเดียว เราก็ต้องมีภาพมาอวดกันหน่อยนะคะภาพที่ร้านให้วาด จะเ

เริ่มจำจองที่นั่ง กันก่อน
ไวน์แดง
ซัลซา นาโช
ตามมาด้วย บาริโต้ไก่
บาริโต้ไก่
และมิ้ตบอล
มิ้ตบอล
ภาพที่ร้านให้วาด จะเป็นภาพที่ทางร้านกำหนดไว้แล้ว เพื่อการสอนที่ง่าย
ทางร้านได้คิดการสอนที่คนที่ไม่มีพื้นฐานการวาดภาพ สามารถทำตามได้ค่ะ
คนสอนใจดีมาก ไปอย่างช้าๆ บอกรายละเอียด เป็นขั้นเป็นตอน
สำหรับราคานี้ ถือว่า เหมาะสมค่ะ ค่าเฟรมปกติ ก็ 100-200 ค่าสี และค่าสอน ถือว่าคุ้มอยู่นะคะ
กับการได้ภาพสวยๆ ฝีมือเรากลับบ้าน คอร์เฟิร์มว่าภาพออกมาสวยทุกคนค่ะ เพราะทางร้านสอนดี
และภาพที่วาดไม่ยากเกินไป

2015-09-11
เวลารอ
15 นาที (รับประทานที่ร้าน)
฿799 (อื่นๆ)
ไวน์แดง
฿ 239