เดินผ่านท่าน้ำคลองสานได้กลิ่มหอมๆของวาฟเฟิลฮ่องกง เลยอดไม่ได้ที่จะลองซะหน่อยค่ะEgg-E-Egg-Egg เป็นร้านเฟรนไชส์ค่ะ มีหลายสาขา แต่สาขาคนขายสวยสุดค่ะ ป้ายราคาและไส้ต่างๆ สั่งไส้ลูกเกดไปค่ะ 39 บาทให้ไส้เยอะใช้ได้แอบแกะดูข้างในรสชาติ-อยร่อยดีค่ะ กรอบๆนุ่มๆ หอมๆ มีรสหวานนิดๆจากลูกเกด ชิ้นใหญ่เหมือนกัน แต่กินคนเดียวหมดเลยค่ะราคา- 39 บาท ก็ไม่ถูกไม่แพงค่ะ ธรรมดา บรรยากาศร้าน- เป็นซุ้มอยู่หน้าเซเว่น ท่าเรือคลองสานค่ะ ซุ้มมีรูปดูน่าสนใจการบริการ- คนขายน่ารักค่ะ ยิ้มแย้มดี ชวนคุยตลอด
ป้ายราคาและไส้ต่างๆ
สั่งไส้ลูกเกดไปค่ะ 39 บาท