คราวนี้พามาทานของหวานกันบ้างค่ะ ที่ร้านอาฟเตอร์ยู สาขาเซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 2 ร้านอยู่ใกล้ทางออกที่เชื่อมกับสถานีบีทีเอสค่ะ ร้านตกแต่งได้น่ารักดีค่ะ ลูกค้าก้อเยอะค่ะ บางครั้งต้องรอคิวกันเลยทีเดียว พอได้โต๊ะแล้วก้อต้องเดินไปสั่งขนมที่เคาท์เตอร์ค่ะ เราสั่งเป็น Strawberry cream toast ค่ะ ระหว่างรอก้อเดินไปกดน้ำทานเองค่ะ ต้องบริการตัวเองค่ะ จะมีโต๊ะวางตู้กดนน้ำเล็กค่ะ เป็นน้ำชาค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นชาอะไรค่ะ แต่หอมมากค่ะ มีไซรัปให้เติมด้วยค่ะ เติมนิดหน่อยหวานชื่นใจดีค่ะ มาดู Strawberry cream toast กันดีกว่าค่ะ เป็นขนมปังชิ้นใหญ่ปิ้งร้อนๆ ราดด้วยเนยข้างใน ด้านบนจะราดด้วยช็อคโกแลต และมีสตรอเบอรี่ชิ้นเล็กๆ วางอยู่บนขนมปังค่ะ มีวิปครีมด้วยค่ะ และมีไอศครีม 2 ลูกค่ะ โดยปกติจะเป็นรสวนิลา 2 ลูก แต่เราขอเปลี่ยนเป็นชาเขียว 1 ลูกค่ะ ขนมปังทานคู่กับไอศครีมหวาน อร่อย เข้ากันดีค่ะ มีสตรอเบอรี่มาตัดความเลี่ยนด้วยค่ะ อร่อยมากค่ะ และยังมีน้ำผึ้งไว้ราดเพิ่มความหอมหวานด้วยค่ะ