Strawberry Cheese Cake รสชาติด้านล่างเป็นไอศครีมเกล็ดหิมะรสสตอเบอร์รี่ ส่วนตรงกลางเป็นชีสเค้ก ตบแต่งด้วยวิปครีมและสตอเบอร์รี่สดสไลด์บางๆ อร่อยมากๆคะ เป็นการผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวด้วยความที่เป็น Low fat ของ Sfree มั่นใจว่ามื้อนี้ไม่อ้วนชัวร์ค่ะการบริการอยู่ในเกณฑ์ดี สั่งอาหารเสร็จแล้วรอสักครู่พนักงานจะนำมาเสริฟให้คะบรรรยากาศร้าน ลูกค้าไม่เยอะคะ บรรยากาศในห้างสบายๆ ราคาถ้วยนี้ 125 บาทคะ
Strawberry Cheese Cake

ส่วนตรงกลางเป็นชีสเค้ก