2011-09-21
นอกจากจะเพลิดเพลินสนุกร้อง สนุกเล่นกับห้องเกะสารพัดสไตล์ หลากหลายบรรยากาศให้เลือกตามชอบ ยังอิ่มอร่อยกับอาหารรสดีที่มีให้เลือกเยอะอาหารที่นี่มีหลายแบบจริงๆ จะจัดหนักเลือกเป็นแบบบุฟเฟ่ก็ได้ หรือจะเลือกอิ่มอร่อย A La Carte เบาๆก็ได้ (แต่เอาเข้าจริงไม่เบาเลย เยอะมาก) เราเลือกสั่งสเต็กกัน มีสลัดและซุปให้ด้วยคุ้มมาก ชอบซุปมากอร่อยกลมกล่อม สเต็กก็รสดี มีน้ำจิ้มมาให้จิ้ม ร้องไปกินไปเพลินมาก สเต็กที่นี่ดีตรงทำให้ใหม่ๆเลย เพราะเอาเข้ามานี่ร้อนๆเลย ต้องรอมันเย็นๆอีกพัก ไก่หมักมาดี เนื้อย่างมาอร่อย ปลาทอดก็กินสบาย แต่หมูแข็งและจืดไป มีอันเดียวคือลาซานญ่าที่สั่งมาลองแล้วไม่ประทับใจ มันเละๆเลี่ยนๆเกินไป