2011-10-17
ปกติจะมาทานตอนเย็นๆและต้องรอคิวทุกครั้งไปคราวนี้มาตอนบ่ายๆ ของวันธรรมดาคนน้อยดีครับ เลือกที่นั่งได้ตามใจชอบผมเลือกนั่งมุมที่ดีที่สุด คือริมหน้าต่างเป็นกระจกใส มองออกไปเห็นการจราที่คับคั่งบนถนนงามวงศ์วานวิวดี บรรยากาศดีไปอีกแบบพนักงานก็บริการโอเคเลยครับ คอยเติมน้ำให้ตลอดสเต็กไก่ย่างฮอตแอนด์สไปซี่บาร์บีคิวผมเลือกสั่งเป็นเมนูสุดคุ้มครับ ก็คือสเต๊กที่ถูกที่สุดในร้าน พร้อมกินสลัดบาร์ได้แบบไม่อั้นไก่รสชาติออกหวานๆ เผ็ดๆ เนื้อนุ่ม อร่อยดีครับเลือกเครื่องเคียงเป็นเฟรนฟราย กรอบนุ่มอร่อยดีครับไฮไลท์อยู่ที่สลัดบาร์นี่แหละครับ มีให้เลือกหลากหลายทั้งซุป สลัด พาสต้า ผลไม้ ของหวานเขาใช้ผักที่สดใหม่ ทำให้ผมมิกซ์แอนด์แมทซ์เมนูสลัดได้ไม่จำกัดสิ่งที่ผมชอบตักบ่
วิวดี บรรยากาศดีไปอีกแบบ
สิ่งที่ผมชอบตักบ่อยๆ เลยก็คือ เบคอนบิท กรุบกรอบ รสชาติดีครับ กับไข่นกกะทา
ก็เพราะทุกเมนูสเต๊ก เขามีสลัดบาร์กว่า 50 ชนิดให้ตักเติมได้ไม่จำกัด
ผมว่าคุ้มค่าดีนะครับ