วันนี้มาทำวีซ่าที่อาคารสาทรซิตี้ทาวเวอร์ แต่มาเช้าก่อนเวลานัด เลยหาอาหารเช้ากิน ที่ชั้นล่างมีอยู่สองร้าน แต่เพื่อนเลือกโอปองแปงที่นั่งก็จะอยู่กระจายๆ หละนะคะ ช่วงนี้คนส่วนใหญ่น่าจะเข้าออฟฟิศไปแล้วเลยไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แหะๆเพื่อนเลือกสลัดกับกาแฟดำเย็น ส่วนเราเลือกเบเกิลโฮลวีตไส้แฮมชีสสลัดอร่อย น้ำสลัดออกเปรี้ยวกำลังดี กินเรียกน้ำย่อยได้ดี เราชอบสลัดของร้านนี้นะคะ ชอบผักและน้ำสลัด กินแล้วรู้สึกดีอ้ะ บอกไม่ถูกเบเกิลเรามาแบบกรอบนอกแน่นใน โอเคต่ะ เรากินคู่กับโกโก้ร่อน เข้มข้นนุ่มนวลดี เป็นมื้อเช้าที่กินแล้วรู้สึกดีรับวันเลยค่ะ

วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน