2015-11-26
ร้านนี้เป็นร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศสที่ตั้งอยู่ตรงซอยทองหล่อ 10 เยื้องๆ Arena10 ร้านสีฟ้าหรูดูดีมีสไตล์ สะตุดตา เข้ามาด้านในจะได้กลิ่นอายแบบร้านจิบน้ำชาฝรั่งเศส ร้านมี2ชั้นค่ะ ชั้นบนจะมีที่นั่งประมาณ3โต๊ะส่วนที่ร้านนี้จะเน้นเมนูขนมฝรั่งเศสเป็นหลัก มีขนมหน้าตาน่ารัก สีสันสวย ชวนให้ลองสั่งไปทานมากๆ และจะมีเมนูอาหารคาวบ้างเล็กน้อย ส่วนเครื่องดื่มที่นี่จะเน้นชา พนักงานจะแนะนำชา แต่เนื่องจากไม่ค่อยชอบทานชาเลยสั่งน้ำผลไม้หรือพวกโซดามาทานคลายร้อนแทนค่ะลองสั่งขนมมา2ชิ้น กับน้ำอีก2แก้วมาทาน ซึ่งมีชื่อตามนี้1. Cherry ripe (180฿) เมนูนี้เป็นเมนูที่แทบจะทุกโต๊ะเลยที่สั่ง โดยสั่งเกตจากไอจี ตัวนี้ใครๆก็บอกว่ามันเจ๋ง ไปถึงก็สั่งตัวนี้แบบไม่ลังเลเลย ขนมตัวนี้หน้
อาหารที่สั่งมาทั้งหมดทุกอย่างถือว่าอร่อยแทบทุกเมนู ถึงราคาจะสูงหน่อยแต่รสชาติคุ้มค่าสมราคาค่ะ การบริการดีมากๆค่ะ มีการแนะนำลูกค้าถึงเมนูต่างๆอย่างละเอียด คอยเดินมาเติมน้ำเปล่าให้ลูกค้าตลอด น่ารักมากจริงๆ เหมือนเค้าจะคอยใส่ใจลูกค้าตลอดเวลาเลยค่ะ รวมๆแล้วร้านนี้ถือเป็นอีก1ร้านที่อยากจะแนะนำสำหรับคอของหวานค่ะ คนรักของหวานอย่างพวกเค้กห้ามพลาดเด็ดขาด ดีทุกอย่างสำหรับร้านนี้ เอาไปเลย5ดาว