วันนี้หลังเลิกงาน เพื่อนๆที่ทำงานก็นัดแนะไปกินข้าวเย็นกันร้านที่เราจะไปกันในวันนี้คือร้าน Reflection Again อยู่ในซอยอารีย์ 3เมื่อมาถึงหน้าร้านสิ่งที่เห็นคือร้านน่ารักๆอยู่ในบ้านสีขาว ดูน่านั่ง น่าสำรวจที่จอดรถกว้างขวาง ร้านนี้มีสองโซนโซนห้องแอร์ กะ โซนข้างนอกวันนี้เราเลือกนั่งโซนข้างนอกกันค่ะเพื่อรับบรรยากาศยามค่ำคืนเมื่อเลือกที่นั่งได้แล้วพนักงานก็จะนำเมนูมาให้เลือกสั่ง เมนูร้านนี้หลากหลายดีค่ะมีอาหารหลากหลายประเภทที่สำคัญมีเค้กของโปรดด้วยค่ะหลังจากรับออเดอร์ไปสักพักไม่นานมากอาหารก็มาเสิร์ฟค่ะชามแรกมาแล้วค่ะ แกงเผ็ดเป็ดย่างชื่อว่าแกงเผ็ดแต่ไม่เผ็ดเลยค่ะ หอมหวานสับปะรด อร่อยดีค่ะจานต่อมาคือปูนิ่มทอดกระเทียมค่ะปูนิ่มนำไปทอดกรอบปรุงรสด้วย
อยู่ในซอยอารีย์ 3

โซนห้องแอร์ กะ โซนข้างนอก
เพื่อรับบรรยากาศยามค่ำคืน

มีอาหารหลากหลายประเภท
ที่สำคัญมีเค้กของโปรดด้วยค่ะ

หลังจากรับออเดอร์ไปสักพัก
ไม่นานมากอาหารก็มาเสิร์ฟค่ะ

หอมหวานสับปะรด อร่อยดีค่ะ
ปูนิ่มนำไปทอดกรอบปรุงรสด้วยกระเทียมพริกไท
อร่อยมากเลยค่ะ กินมันทัั้งตัวเลย ฮ่าๆๆ
และจานสุดท้าย ยำถั่วพู
มีไข่ต้มใส่มาด้วยค่ะ
น้ำยำที่นี่เค้าปรุงได้รสชาติดีค่ะ
เปรี้ยวหวานกลมกล่อมมาก
และก็มาถึงเมนูโปรดของเรา
เค้กค่ะ ไวทชอค
อร่อยมาก เค้กนุ่มๆ
ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป
กินแล้วแทบหยุดไม่ได้ค่ะ
[IM G:4]

มื้อนี้อิ่มอร่อยบรรยากาศดีสุดๆไปเลยค่ะ
^_______________^