2013-09-27
CALIN Café คาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศสที่เปิดตัวได้ไม่นาน ก็มีคนพูดถึงกันหนาหูทีเดียว วันนี้เลยต้องขอเข้าไปลองดูซักหน่อยว่าที่นี่มีเสน่ห์อย่างไร ถึงมีคนพูดถึงกันเยอะ ว่าแล้วก็มุ่งไปที่โครงการ Ei8ht Thonglor (8 ทองหล่อ) ในซอยสุขุมวิท 55 หรือที่เรียกกันว่า ทองหล่อ ถึงแล้วก็ตรงไปที่ชั้น G ก็จะพบกับร้าน CALIN Café เพียงแค่เข้าไปในร้านก็จะพบกับความหรูหรา และสวยงามในบรรยากาศแบบฝรั่งเศส เมื่อก้าวเข้าไปนั่งในร้านก็เหมือนกับเข้าไปอยู่ในกรุงปารีสยังไงยังงั้นเลย ผมชอบบรรยากาศภายในร้านนะ ซึ่งการจัดโต๊ะต่างๆ ก็ดูไม่อึดอัด ซึ่งช่วงที่ผมไปเป็นช่วงประมาณ 10 โมงเช้า ซึ่งเราตั้งใจจะไปทานอาหารในมื้อ Brunch และอีกสาเหตุคือคนในร้านจะไม่เยอะด้วยครับ เ
เพียงแค่เข้าไปในร้านก็จะพบกับความหรูหรา และสวยงามในบรรยากาศแบบฝรั่งเศส เมื่อก้าวเข้าไปนั่งในร้านก็เหมือนกับเข้าไปอยู่ในกรุงปารีสยังไงยังงั้นเลย ผมชอบบรรยากาศภายในร้านนะ ซึ่งการจัดโต๊ะต่างๆ ก็ดูไม่อึดอัด ซึ่งช่วงที่ผมไปเป็นช่วงประมาณ 10 โมงเช้า ซึ่งเราตั้งใจจะไปทานอาหารในมื้อ Brunch และอีกสาเหตุคือคนในร้านจะไม่เยอะด้วยครับ เพราะช่วงเที่ยงๆ นั้นภายในร้านจะเต็มไปด้วยลูกค้าทั้งนั้นเลยครับ นอกจากพื้นที่ในห้องแอร์แล้ว ยังมีพื้นที่ด้านนอกด้วยนะ ซึ่งตกแต่งได้อย่างน่านั่งทีเดียว (แต่ท่าทางจะแอบร้อนหรือเปล่านะ)
ดูความคิดเห็นก่อนหน้า ()