2012-09-27
CoCo ICHIBANYA....ร้านแกงกะหรี่ชื่อดังจากญี่ปุ่น :: Esplanade บางท่านก็เรียก CoCo Curry House อันนี้แล้วแต่ศรัทธาเนอะข้าวสวยห่อไข่ไม่สุกมาก แล้วราดด้วยแกงกะหรี่ ราดอีกทีด้วยซุปครีมเห็ดค่ะ อร่อยค่ะ จานนี้ ไข่มันเกือบๆจะสุก เป็นยางๆนิดนึง อร่อยมากกกก แกงกะหรี่ก็รสกลมกล่อม ไม่เผ็ดเลย (จานนี้ความเผ็ดระดับมาตรฐาน) กลิ่นหอมชวนทานมากๆข้าวแกงกะหรี่หมูทอด อร่อยไม่น้อยหน้ากันเลยทีเดียว !!ข้าวแกงกะหรี่กุ้งทอด เยี่ยม!!ตบท้ายด้วยสลัด กินผักกันหน่อยจร้าาาาา