2012-01-21
รีวิวที่ยี่สิบเอ็ดของผมในเทศกาลตรุษจีนนี้ คือร้าน สุคิยะ ครับร้าน สุคิยะ เป็นร้านขายข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่น ที่เปิดมาก่อนที่ร้านโยชิซึเนะในไทย โดยร้านจะเปิดอยู่ที่ห้างซีคอน บริเวณชั้น 4 ครับเมนูของร้านจะถูกกว่าร้านโยชิซึแนะประมาณเมนูละ 10-20 บาทเลยทีเดียว และจะมีเมนูข้าวหน้าต่างๆให้เลือกกินมากมาย ทั้งเนื้อวัว หมู และไก่ราคาต่อจานจะเริ่มต้นที่ 69 บาท เท่านั้น หากใครลดข้าวหรือเพิ่มข้าว ก็จะต้องเพิ่มราคาไปตามความเหมาะสมสำหรับนันนี้ผมกินข้าวหน้าเนื้อสุคิยะครับ ( 69 บาท)รสชาติผมว่าอร่อยกว่าโยชิซึเนะอีก เนื้อวัวหั่นมาบางๆ โป๊ะหน้าข้าวเต็มพื้นที่ รสเนื้อหวาน กินคู่กับข้าวแล้วอร่อยกลมกล่อมกันเลยทีเดียวสรุป ชอบมากๆ ชอบที่สุด อร่อยสุดยอด 555+
ร้าน สุคิยะ เป็นร้านขายข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่น ที่เปิดมาก่อนที่ร้านโยชิซึเนะในไทย โดยร้านจะเปิดอยู่ที่ห้างซีคอน บริเวณชั้น 4 ครับ เมนูของร้านจะถูกกว่าร้านโยชิซึแนะประมาณเมนูละ 10-20 บาทเลยทีเดียว และจะมีเมนูข้าวหน้าต่างๆให้เลือกกินมากมาย ทั้งเนื้อวัว หมู และไก่
ราคาต่อจานจะเริ่มต้นที่ 69 บาท เท่านั้น หากใครลดข้าวหรือเพิ่มข้าว ก็จะต้องเพิ่มราคาไปตามความเหมาะสม สำหรับนันนี้ผมกินข้าวหน้าเนื้อสุคิยะครับ ( 69 บาท)