2011-07-17
ร้านนี้อยู่ที่ชั้น 3 CTW นะคะ ได้ยินเสียงร่ำลือมานานว่าปลาทอดน้ำปลาร้านนี้ สุดยอดความอร่อย เลยต้องมาลองดูกันหน่อย สั่งปลาทอดน้ำปลา ปลาหมึกนึ่งมะนาวแล้วก็ต้มยำโป๊ะแตกค่ะ อาหารที่นี่รสจัดจ้าน เปรี้ยวเผ็ดเข็ดฟันกันเลยทีเดียวปลาหมึกสดมากๆ แต่เปรี้ยวไปนิดนึงสำหรับหมึกนึ่งมะนาวต้มยำโป๊ะแตกเผ็ดร้อนเด็ดมากๆค่ะ ต้องเรียกร้องหาข้าวเปล่าทันทีส่วนไฮไลท์ปลาทอดน้ำปลานี่ ต้องยกนิ้วให้จริงๆถึงแม้จะราคาแพงกว่าที่อื่นๆที่น่าจะอยู่ที่ 250-350 บาทตัวนี้ 390 บาทนะคะ แพงใช้ได้ แต่พูดได้คำเดียวว่า ร้านนี้เป็นปลาทอดน้ำปลาที่อร่อยที่สุดตั้งแต่เคยกินมาเลยค่ะกรอบนอกนุ่มใน แบบต้องชิมเองแล้วจะรู้ว่ามันแตกต่างจากที่อื่นจริงๆรวมๆเลยคือ ประทับใจบรรยากาศ คุณภาพอาหาร
แล้วก็ต้มยำโป๊ะแตกค่ะ อาหารที่นี่รสจัดจ้าน เปรี้ยวเผ็ดเข็ดฟันกันเลยทีเดียว ปลาหมึกสดมากๆ แต่เปรี้ยวไปนิดนึงสำหรับหมึกนึ่งมะนาว
รวมๆเลยคือ ประทับใจบรรยากาศ คุณภาพอาหารมากๆ แต่ไม่ค่อยประทับใจราคาค่ะ