หลังจากเคยลิ้มลองร้านอาหารพวกปิ้งย่างมาหลายที่ สั่งสมประสบการณ์นะค่ะ ยอมรับเลยว่าร้าน กิว กิวเต้ เป้นที่สุดของที่สุดจริงๆ เนื้อนิ่มมาก ร้านก็ไสลด์เนื้อมาให้บางกำลังดี ส่วนเวลาปิ้งแล้วนั้น ความหวาน และความฉ่ำของเนื้อยังอยู่ค่ะ ส่วนน้ำจิ้มก็สุดยอดค่ะะร้านกิวกิวเต้ที่เคยไป เคยไปอยู่2สาขา มีตรงพระราม3กับตรงแถวๆเหม่งจ๋าย โดยส่วนตัวรู้สึกว่าตรงเหม่งจ๋ายอร่อยกว่านะค่ะ แต่ว่าบรรยากาศร้านพระราม3จะดีกว่าเป็นแบบติดแอร์ด้วย บรรยากาศร้านตรงเหม่งจ๋ายจะเป้นแนวoutdoor ร้านไม่ได้หรูอะไรมาก แต่จะบอกว่าราคาแอบแพงเหมือนกันค่ะ แล้วก็ที่ร้านมีขายสาเกด้วย