วันนี้มีเมนูเกาเหลารสชาติเข้มข้นมาฝากกันครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ปากซอยอารีย์ บริเวณบันไดเลื่อนทางขึ้น BTS สถานีอารีย์ ฝั่งตรงข้ามวิลล่าอารีย์ สังเกตง่ายมากครับเมนูที่สั่งวันนี้ เป็นเกาเหลาเนื้อตุ๋น เครื่องใน + ข้าวเปล่า รสชาติถือว่าเข้มข้มพอสมควรเลยทีเดียว ไม่ต้องปรุงอะไรเลยก็อร่อยได้ครับ เนื้อตุ๋นไม่เหนียวมาก แต่ถ้าเปื่อยมากกว่านี้นิดนึง ก็จะเจ๋งมาก ! เครื่องในที่ใส่มาให้ ก็พอเหมาะ ไม่น้อยจนเกินไป กินกับข้าวเปล่าหนึ่งถ้วย ถือว่าเพียงพอสำหรับ 1 มื้อเลยครับ ส่วนราคาก็ถือว่ารับได้สำหรับคุณภาพรสชาติอาหาร และทำเลที่ตั้งนี้ ไม่ถือว่าแพงจนเกินไป

2012-05-30