2012-11-18
ไปเยี่ยมเพื่อนที่ รพ หัวเฉียวค่ะ ถามคนที่ รพ ว่ามี ร้านอาหารอร่ยๆ แถวนี้ไม๊ ได้รับคำแนะนำให้มาร้านนี้ค่ะ กำชับด้วยว่าอย่าลืมสั่งเครปเค้กร้านอยู่ตรงข้าม รพ เลยค่ะ เริ่มด้วยของคาวก่อนนะคะ ร้านนี้เมนูไทยปนฝรั่งค่่ะ เลือกสั่งได้ตามรสนิยมเลยค่ะต้มยำกุ้งเสริฟมาในหม้อทองเหลือน่ากินมาก แต่ร้อนช้าไปหน่อย เพราะหม้อหนาเหลือเกิน รสชาติดีค่ะ เผ็ดพอเหมาะสปาเกตตี้ครีมซอส เข้มข้นด้วยชีส เสริฟมาร้อนๆ อร่อยมากมายค่ะ ร้านนี้ท่าจะทำอาหารฝรั่งอร่อยกว่าอาหารไทยค่ะ เลยต้องฝรั่งต่ออีกที่หนึ่งมักกะโรนีอบชีส จานนี้ก็อร่อยอีก ชีสเยอะสะใจอร่อยลืมอ้วนเลยค่ะชีสไปเยอะแล้วกลับมาเป็นอาหารไทยแก้เลี่ยนมั่ง กลับไปกลับมาไปงงนะคะ ฮ่าๆๆๆยำเห็ดเข็มทอง หมูสับเยอะกุ้งเ
ร้านอยู่ตรงข้าม รพ เลยค่ะ