2015-07-19
วันนี้มีโอกาสมาลองเมนู Chocolate Devotion ของ Cold Stone รสชาติ: ไอศกรีมรสชอคโกแลตเข้มข้นผสมกับชอคโกแลตชิพกรุบกรอบ เนื้อไอศกรีมมีความเหนียว อร่อย และที่สำคัญคือละลายช้า ทานพร้อมกับ Topping อย่าง brownie fudge ผสมผสานมา กับเนื้อไอศกรีมอร่อยอย่างลงตัวราคา: ถ้วยละ 169 บาท หากต้องการเพิ่มวาฟเฟิลสามารถสั่งได้ค่ะ (25.-) ส่วนตัวเอ๋ยคิดว่าราคาค่อนข้างแรงไปนิดนึง บรรยากาศร้าน: ตกแต่งสวยงาม เน้นไปทางสีแดง เรียบ ๆ เงียบ สงบดีค่ะการบริการ: พนักงานแนะนำดี บริการรวดเร็ว