2011-08-29
@Windsor Suites Hotel Bangkok อาหารนานาชาติ ที่ประทับใจที่สุดโรงแรม น่าจะ 3-4 ดาว หรูดีคะ เป็นบุฟเฟ่ต์ทานไม่จำกัด มีเครื่องดื่มให้(น้ำกระเจี้ยบ)บรรยากาศดีมาก พนักงานก็บริการดี มีสาวสวยมาเล่นไวโอลินด้วยค่ะสลับกันกับนักเล่นเปียโน สามารถขอเพลงหรือไปร้องคาราโอเกะได้ด้วยอาหารเยอะมากมีทั้งไทย ญี่ปุ่นและสไตล์ยุโรปอาหารซีฟู๊ด มีทั้งกุ้งแม่น้ำ ปูตัวยัก เลือกให้ว่าจะนึ่งหรือเผาอาหารไทยก็มีหลากหลายคะ ต้มยำกุ้ง ข้าวผัดกุ้ง แกงเขียวหวานเนื้อมีไอศกรีม น้ำแข็งไส มุมเค้ก มุมสลัด มุมขนมปัง และผลไม้ประทับมากคะ บรรยากาศดีด้วย^^
ประทับมากคะ บรรยากาศดีด้วย^^