2018-02-19
สำหรับร้านนี้ก็จะตั้งอยู่ติดริมถนนพญาไทเลยครับ โดยจะอยู่ด้านใต้สถานี BTS ราชเทวี ตรงที่เรียกว่า Cocowalk ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีของคนแถวนี้ว่า ร้านเหล้าแถวที่นี่เยอะมาก ข้างในก็จะมีทั้งร้านอาหาร บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง ร้านเหล้า อยู่เต็มไปหมด สามารถจอดรถในโครงการ Cocowalk ได้ครับ ร้านนี้จอดฟรี 4 ชั่วโมง แต่ต้องเอาบัตรจอดมาปั้ม stamp นะครับบรรยกาศภายในร้านก็ดูคึกคักดี ร้านนี้เป็นที่ถูกใจของคนทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ เนื่องจากรสชาติก็อร่อย ราคาก็ไม่ค่อยแรง บางทีถ้ามาช่วงเย็นๆ อาจจะต้องรอคิวกันนิดนึง ตัวร้านส่วนใหญ่จะเป็นกระจก ที่นั่งมีค่อนข้างเยอะ ถ้าข้างล่างไม่พอนั่งก็ยังมีชั้นสองอีกครับ โดยรวมแล้วตัวร้านดูโล่งโปร่งสบายตามากเลย เมนูของที่นี่ส่วยใ
เมนูของที่นี่ส่วยใหญ่จะเป็นแนวพวกสเต็ก ส่วนตัวผมวันนี้ก็สั่งมาลองตามนี้เลยครับ โดยราคาทั้งหมดยังไม่รวมภาษาอีก 7% นะครับ ส่วนเซอร์วิสชาร์จนั้นร้านนี้ไม่มีครับ
ซุปเห็ด (฿39.-)
เปิดตัวกันเบาๆก่อนกับซุปทั้งสองชนิด โดยผมเองได้สั่งซุปเห็ดมาทาน ตัวซุปเห็ดรสชาติจะอ่อนๆไม่ค่อยเข้มข้นนัก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบรสชาติแรงๆ มีเนื้อเห็ดให้มาเยอะระดับนึงเลยครับ เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยที่ใช้ได้เลย
ซุปข้าวโพด (฿39.-)
ด้านซุปข้าวโพดอันนี้เป็นออเดอร์ของเพื่อนผมครับ เพื่อนผมรู้สึกว่าเค็มไปหน่อย ยังขาดความหวานไปนิดนึง แต่โดยรวม Texture ก็นุ่มใช้ได้เลยครับ
หอมทอด (฿59.-)
หอมทอดกรอบอร่อยใช้ได้เลยทีเดียวครับ รสชาติจะมีความหวานนิดๆ แต่รู้สึกว่าจะยังอมน้ำมันไปนิดนึง โดยรวมแล้วก็คิดว่าใช้ได้นะครับ
Combi Menus D (฿179.-)
สำหรับชุดสุดคุ้มนี้ก็จะเป็นพอร์คลอยน์สเต็ก กับ สเต็กปลาดอลลี่ครับ โดยผมได้สั่งเพิ่งชีสเข้าไป หน้าตาก็ออกมาดูน่าทานเลยทีเดียว ตัวเนื้อพอร์คลอยน์ชุ่มฉ่ำดีครับ เข้ากันได้ดีกับซอสที่ให้มา ยิ่งราดด้วยชีสเยิ้มๆนี่โดนใจใช้ได้เลยครับ ทางด้านปลาดอลลี่ก็ไม่แพ้กัน ปลาค่อนข้างชิ้นโตเลยครับ จิ้มซอสที่ทางร้านให้มาก็อร่อยไม่เบา
การบริการของพนักงานวันนี้ถึงจะดูงานเยอะค่อนข้างยุ่ง แต่พนักงานก็ดูสนใจลูกค้าดี ให้บริการอย่างเต็มความสามารถ พูดจาสุภาพ และอาหารที่สั่งไปก็มาครบ แถมยังใช้เวลารอไม่ค่อยนานด้วยครับ โดยพนักงานจะแจ้งก่อนเลยว่ารอประมาณกี่นาที