2012-07-30
ถ้าจะให้นึกถึงร้านเสต็ก ที่อร่อย จานใหญ่ ไม่ไกลจากที่ทำงาน ก็ต้อง Eat Am Are สาขาแรกเปิดอยู่ปากซอยรางน้ำ การันตีจากคนรอเยอะมากสาขาสอง เปิดในห้างเซ็นจูรี่ คนรอเยอะไม่แพ้กัน ถ้ามาในช่วงเวลาเลิกงาน แนะนำว่าควรหาอะไรรองท้องมาก่อนนะคะ เพราะการรอขั้นต่ำไม่มีทางได้เร็วกว่า ครึ่งชมแน่นอนค่ะ หลังจากที่วันนี้เลิกงานปุ๊ปก็ตรงดิ่งมาที่ร้านทันทีเพื่อจองคิว โอ้แม่เจ้ามีก่อนหน้านี้ 15 คิวค่ะ วันนั้นรอไปประมาณ 40 นาทีได้ แต่เพื่อความอร่อยรอได้ค่ะ อิอิสเต็กปลาย่าง + มันบด จานนี้ 99 บาท ปลาย่างเนื้อแน่นชิ้นหนาและใหญ่มาก ปลาสดไม่มีคาว มาพร้อมกับมายองเนส ใช้จิ้ม หรือทาบนเนื้อปลา เพื่อเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้น สลัดผักสดกรอบๆราดน้ำสลัดเข้ากันสุดๆ