วันนี้ขอเสนอสเต็กใกล้บ้านค่ะ ถูก อร่อย ใกล้บ้านร้านนี้ PErfect !ประเดิมเมนูแรกกกฟิเลต์ มิยองหมูค่ะ ข้างในจะคล้ายๆเป็นหมูสับ นุ่มละมุนค่ะ ซอสรสชาติเค็มๆแต่อร่อยนะคะ (ขนมปังที่ใ้ห้มาแอบเหนียวค่ะ)ซูมชัดๆ ก้อนโตๆอันนี้ เมนูโชกุนไก่ค่ะ อร่อยอ่ะ ชอบ ไก่นุ่ม ใช้เตาถ่านย่างเห็นๆ เพราะยังมีรอยย่างอยู่เลย เป็นรอยย่างที่ดูแล้วรู้ว่าไม่ใช่เตาไฟฟ้าแน่นอน ไก่นุ่มมาก ซอสเค็มๆแต่อร่อยเหมือนกัน มีโรยสาหร่ายให้ด้วยนะรสชาติ: อร่อยค่ะ เกินราคาด้วยซ้ำ ทานชิ้นเดียวก็อิ่มแล้วเพราะให้ชิ้นใหญ่ ถูกแล้วยังอร่อยอีกด้วยยบรรยากาศ: ตอนกลางวันคนน้อยค่ะ แต่ถ้าตอนเย็นคนจะเยอะแล้วต้องรอนานเพราะเค้าใช้เตาถ่าน จะเป็นร้านสไตล์ครอบครัวค่ะ หาที่จอดรถยากนิดนึงนะคะ ต้

ร้านนี้ PErfect !

ประเดิมเมนูแรกกก
ซูมชัดๆ ก้อนโตๆ

บรรยากาศ: ตอนกลางวันคนน้อยค่ะ แต่ถ้าตอนเย็นคนจะเยอะแล้วต้องรอนานเพราะเค้าใช้เตาถ่าน จะเป็นร้านสไตล์ครอบครัวค่ะ หาที่จอดรถยากนิดนึงนะคะ ต้องจอดตามข้างถนน
บริการ: โอเคค่ะ ตอบคำถามเรื่องอาหารได้ดี ไม่มีอะไรพิเศษค่ะ
ราคา: เมนูเริ่มต้นที่ราคา59 เป็นต้นไปค่ะ