2011-05-13
เมื่อวันก่อนแวะไปดูหนังคนเดียวแบบเหงา ๆ ที่เมเจอร์เอกมัยมาค่ะ พอดูเสร็จก็เกิดหิวขึ้นมาไม่รู้เป็นเพราะว่าหนังดูระทึกจนใช้พลังงานไปเยอะ หรือว่าเป็นเพราะนิสัยชอบหิวเป็นปกติกันแน่ ก็เลยเข้าร้าน Sizzler ค่ะ เพราะอยากกินสลัดผักสด ๆ กับซุปเห็ดแสนอร่อยของโปรดด้วย คริสตัลสั่งสเต็กเบา ๆ ค่ะ คือสเต็กไก่ย่าง Hot &Spicy BBQ (มันเบาตรงไหนเนี่ย!? o(‧'''‧)o) พอพนักงานรับออเดอร์เสร็จก็ถึงเวลาของเราแล้ว คือการตักสลัดและซุปมานั่งรอนั่นเอง! สาขานี้คนเยอะพอสมควรค่ะแต่ก็ได้อาหารเร็วนะ สเต็กไก่ชิ้นไม่ใหญ่มากค่ะ หนังไก่มัน ๆ รสชาติเผ็ดเล็กน้อย เนื้อเหนียวนุ่มถูกปากค่ะ มาพร้อมกับมันบดนุ่ม ๆ แต่กินไม่หมดอ่ะ เพราะเยอะเกิน มื้อนี้หมดไป 2
มาพร้อมกับมันบดนุ่ม ๆ แต่กินไม่หมดอ่ะ เพราะเยอะเกิน มื้อนี้หมดไป 2 ร้อยกว่าบาท