2012-07-22
ไปธุระแถวสามเสน เลยไปหาอะไรกินที่ supreme complex ค่ะ เห็นสเต็กร้านนี้ราคาไม่แพง เลยลองซะหน่อยค่ะ ร้านอยู่ชั้นใต้ดินเมนูเมนูก็มีหลากหลายมากค่ะ ทั้งเนื้อ หมู ไก่ ปลา สลัด สปาเก็ตตี้ สามารถสั่งเป็นชิ้นเดี่ยวๆ หรือเลือกจับคู่ได้ค่ะโดยการสั่งอาหารแต่ละจาน ก็สามารถเลือกเครื่องเคียงได้หนึ่งอย่างค่ะ มีเฟรนส์ฟราย หอมทอด ข้าวผัด สามอย่างนี้ไม่ต้องเพิ่มเงิน แต่อย่างอื่นก็มีเพิ่มเงิน 10-30 บาทเลือกชุดนี้ค่ะ สเต็อกเนื้อบดกับหมูพริกไทยดำ 140 บาท พร้อมสปาเก็ตตี้ทูน่าซอส เพิ่ม 15 บาทรสชาติอาหารสเต็กเนื้อบดอร่อยดีค่ะ เนื้อนุ่มๆ ฉ่ำๆ ได้รสเนื้อดี แต่มันไปนิดนึงสเต็กหมูพริกไทยดำแข็งไปหน่อย แต่รสชาติดีราคาไม่แพงค่ะ เริ่มตั้งแต่ 60 บาทการบริการก็ดีค่ะ พ
เมนู
เลือกชุดนี้ค่ะ
ราคา
ไม่แพงค่ะ เริ่มตั้งแต่ 60 บาท
การบริการ
ก็ดีค่ะ พนักงานพูดจาดี ตั้งใจบริการดี
บรรยากาศ
ร้านตกแต่งด้วยรูปอาหารและวิว บรรยามืดหน่อย แอร์ไม่ค่อยเย็น