2011-09-15
นัดกับเพื่อนไว้คะ ว่าวันนี้จะทานอะไรกันดี แต่ด้วยความที่วันนี้เป็นวันพุธก็เลยตกลงว่ามาทานซิสเล่อกัันค่ะร้านที่นี่วิวสวยเลยค่ะ ถ้าได้นั่งริมกระจกช่วงเวลากลางคืนไฟรถยนต์จากถนนแจ้งวัฒนะ รวมถึงไฟจากตึกรามบ้านช่อง ทำให้ร้านในห้างธรรมดากลายเป็นร้านอาหารหรูๆขึ้นมาได้เลยแต่พอดีวันที่ไปโต๊ะเต็มค่ะ วันพุธที่ร้านจะคนเยอะมาก เลยไม่ได้เก็บบรรยากาศสวยๆมาฝากสั่งเมนูโปรโมชั่นมาทานคะ สเต็กหมูพริกไทยดำ+ไส้กรอก เซทนี้ราคา 239 ค่ะ ราคาน่าคบมากๆ อิ่มท้องสบายกระเป๋าคะ สเต็กหมูพริกไทยดำกับไส้กรอก วันนี้หมูและไส้กรอกจะเกรียมไปนิดนึงแต่ก็ยังรักษาความนุ่มไว้อยู่ส่วนไส้กรอกก็ยังคงรสชาติสเถียรมาก ได้รสชาติหมูไม่มีแป้งปนค่ะมันอบ หอมชีสค่ะ แต่เมนูนี้ทานนิด
ส่วนไส้กรอกก็ยังคงรสชาติสเถียรมาก ได้รสชาติหมูไม่มีแป้งปนค่ะ มันอบ หอมชีสค่ะ แต่เมนูนี้ทานนิดหน่อยค่ะเพราะมันเลี่ยน
หนมปังกระเทียม ของโปรดค่ะ พนักงานวางเสริฟปุ๊บก็จัดการปั๊บเลย หอมนุ่มกรอบมากๆ
อย่าปล่อยให้เย็นเชียว สลัดบาร์ คราวนี้ลองน้ำสลัดแบบวาซาบิค่ะ เผ็ดซ่าดี ทานผักสดๆโรยด้วยชีส ราดน้ำสลัดอร่อยอย่าบอกใครเลย ซุปเห็ด ทานสเต็กกะสลัดแล้วต้องซดด้วยซุปร้อน คล่องคอดีค่ะ เยลลี่และมูซ ของหวานปิดท้าย มูซหวานๆ กับเยลลี่ ของโปรดอร่อยเหมือนเดิมค่ะ