2013-10-28 30 วิว
แวะเวียนมาเดอะมอลล์ท่าพระอีกทีเพราะนัดเพื่อนไว้ค่ะ หาร้านที่สามารถนั่งได้นานๆและคนไม่พลุ่กพล่านมากนัก ก้อเลยเลือกร้าน Family Steak ค่ะ เป็นร้านที่อยู่ในมุมโซนฟู้ดคอร์ทค่ะ เป็นร้านสเต็กที่ออกแนวผสมไทยๆ นิดนึงค่ะ เมนูที่สั่งไปเป็นสเต็ก 2 ชิ้นค่ะ เลือสเต็กหมูพริกไทยดำ กับพอร์คช้อปค่ะ เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่วกะซอสพริกไทยดำค่ะ และยังมีสลัดผัก เฟร้นฟรายและขนมปังทาเนยมาด้วย 1 ชิ้นค่ะ มาชิมรสชาติกันค่ะ สเต็กจะเนื้อเหนียวไปนิดนึงค่ะ แต่ทานกะน้ำจิ้มแจ่วก้อเข้ากันดีค่ะ ซอสพริกไทยดำก้อเข้มข้นดีค่ะ แต่เมนูยังไม่หมดค่ะเพราะว่าเพิ่มอีก 29 บาทจะได้เลือกเมนูเสริมค่ะ เราเลือกส้มตำ และซุปเห็ดค่ะ ส้มตำให้เยอะเหมือนกันค่ะ รสชาติอร่อยค่ะ กลางๆ ไม่เผ็ดมาก และซุปเห็ดถ้วยใหญ่เหมือนกันค่ะ ชอบมากเลยค่ะ เพราะซุปข้น รสชาติดี เสิร์ฟร้อนๆ พร้อมขนมปังกรอบชิ้นเล็กๆ อร่อยมากค่ะ ร้านนี้ชอบค่ะบรรยากาศโอเค ราคาไม่แพงค่ะ