มาเปลี่ยนเป็นบรรยากาศไฮโซซะบ้าง ก็ที่นี่ โชคชัยสเต็กเฮ้า ^ ^วันนี้มาลองเมนู โชคชัยดรายเอจจิ้ง ริบอายสเต๊ก มีเดี่ยมแรมาเสิร์ฟกันบนกระทะร้ิอนๆเลยค่ะ เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว ผักที่มาแบบอุ่นๆ รสชาติเยี่ยมค่ะใครอาจจะสงสัยว่า อร่อยจิงมั้ย ก็มาดูภาพต่อไปกันได้เลย ขอบอกก่อนเลยนะ ว่าอิ่มมากๆ หากใครมีโอกาสได้ผ่านไปผ่านมาแถวนี้ ก็ขอให้แวะมาเยี่ยมเยียนกันได้เลย รับรองไม่ผิดหวังค่ะ
ขอบอกก่อนเลยนะ ว่าอิ่มมากๆ
฿500 (มื้อเที่ยง)