วันนี้หิวมากๆ แล้วก็นัดเจอกับคุณเพื่อนที่เซ็นทรัลเวิล์ดคุณเพื่อนรีเคสต์มาเลย จะกินร้านนี้ เราก็โอเค จัดไปไปถึงร้านทุ่มนิดๆ ของวันพุธลูกค้าค่อนข้างเยอะ แต่ยังพอมีโตีะอยู่ค่ะดูเมนูไปมา น่าทานไปหมดทุกอย่างเลยเมนูที่เพื่อนแนะนำมาเมนูแรกเลยค่ะเพนเน่แฮมเห็ดอบชีสเสิร์ฟมาร้อนๆ แล้ว ชีสยืด อร่อยมากค่ะไม่เลี่ยนเกินไป อร่อยกำลังดีนะเมนูต่อไปสเต๊กหมูพริกไทยดำหมูนุ่มกำลังดี ปรุงรสพริกไทยดำมาอร่อยดีค่ะเสิร์ฟมากับสลัดเล็กๆ และขนมปังปิ้งก็โอเคนะ อร่อยใช้ได้ค่ะและเมนูสุดท้ายที่สั่งไปก่อน แต่รอนานสุดเพราะเกิดอุบัติเหตุกับจานนี้ค่ะ (พนง.ทำจานแตกซะงั้น)แซลม่อนสเต๊กค่ะย่างมาสุกดี เสิร์ฟพร้อมเฟรนฟรายและสลัดชุดเล็ก อร่อยดีค่ะบรรยากาศร้านนั่งสบายๆ นะคะพนง.ใส่ใ

ไปถึงร้านทุ่มนิดๆ ของวันพุธ

เพนเน่แฮมเห็ดอบชีส