ตั้งแต่ทาน Sizzler มา จานนี้เป็นจานที่ชอบที่สุด เพราะเป็นคนทานเนื้อ เห็ดและชีส จานนี้เหมาะกับเราที่สุดแล้ว ได้ทานทั้ง 3 อย่าง อย่างเอร็ดอร่อยเมื่อก่อนถ้ามาทานที่นี่ จะเลือกสเต็กราคาถูกที่สุด เพราะจะห่วงทานสลัดบาร์ด้วย ตั้งแต่มีคนแนะนำให้ทานสเต๊กเนื้อบดเทอริยากิมา เราก็ไม่ห่วงสลัดอีกต่อไป มาเน้นทานสเต็กที่อร่อยๆ ดีกว่า ราคาประมาณ 359 บาทใครชอบทานเนื้อ เห็ดและชีส รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน อร่อยมากกกกกกกก

2013-09-01
  • สเต๊กเนื้อบดเทอริยากิ