2013-04-24
หน้าร้อนทีไรสเวนเซนส์ก็จะออกไอศครีมประจำฤดูกาลออกมา นั่นก็คือไอศครีมมะม่วงออกทุกปีก็หน้าตาเดิม ๆ นะ แต่ก็กินได้ทุกปีเลย อิอิ วันนี้มาหม่ำกันที่เดอะมอลล์ ท่าพระค่ะไปกันช่วงวันหยุดสงกรานต์ คนตรึมเลย แต่โชคดีไม่ต้องรอคิว ไปถึงปุ๊บได้ที่นั่งปั๊บเรามาเพื่อสิ่งนี้แหละ อิอิจัดไปเป็น Mango Aloha 1 ถ้วย 79 บ. ม ด้านล่างมีวาฟเฟิลบด ตามมาด้วยไอศครีม 1 สกู๊ป โปะด้วยข้าวเหนียว บีบวิปครีม โรยหน้าด้วยถั่ว ตกแต่งด้วยลูกชุบ อร่อยเหมือนเดิมเลย แต่ถ้วยเล็กไปหน่อย คราวหน้าต้องขยับไปสั่งถ้วยใหญ่กว่านี้แล้ว กินยังไม่จุใจเลยของน้องสาวคอกาแฟสั่งเป็น Coffee Mocha Alomd 125 บ.ถ้วยนี้ของพ่อเลย แลดูอลังการดี Oreo Brownie 125 บ.เช่นกันค่ะเมนูสิ้นคิดขอ
Sticky Chewy Chocolate 125 บ.เช่นกัน
แต่เรามีวอยเชอร์ที่แลกจาก openrice ไป 2 ใบก็ลดไปได้ 200 เย้
ชักอยากกินไอศครีมอีกแล้วต้องรีบปั่นรีวิวแลกวอยเชอร์อีกซักใบ - 2 ใบแล้วค่า