วันนี้มาทำงานที่อาคารสินสาทรครับมื้อเที่ยงก็เลยหาร้านทานกัน จนมาลงเอยที่ร้าน ส้มตำโก้รมควันร้านจะอยู่ข้างๆ อาคารสินสาธรครับ ต้องเดินเข้ามาลึกหน่อย หายากสักหน่อย แต่น่าจะพอถามคนพื้นที่ได้เดินเข้ามาทางด้านซ้ายจะมีตรอกเล็กๆครับพอเดินเข้ามาสุดทางก็จะเจอร้านแล้วเมนูอาหารหลักๆ ก็เหมือนกับร้านส้มตำทั่วไปนะครับแต่ที่พิเศษหน่อย คงจะเป็นยำปลาดุกฟู ซึ่งอร่อยใช้ได้เลยครับและอีกเมนูที่น่าสนใจคือ ไก้ทอดครับ เข้ากันกับน้ำจิ้มมากๆเลยถ้าสนใจแวะไป แนะนำให้โทรจองครับ เพราะตอนเที่ยง คนทำงานแถวนั้นจะไปทานกันเยอะครับคนแน่นร้านเลยทีเดียว
คนแน่นร้านเลยทีเดียว
2012-01-11