2011-07-13
พามาชิมอาหารอีสานรสแซ่บกันที่ร้านส้มตำดนตรีกันค่ะเรามาทานกันที่สาขาเทพารักษ์ค่ะ อยู่ใกล้แยกเทพารักษ์เลยค่ะร้านบรรยากาศพอใช้ค่ะ แต่กว้างขวางโปร่งสบายดีรสชาดอาหารแซบสะใจมากค่ะ เราชอบน้ำตกและส้มตำของร้านนี้มากๆส่วนบริการถือว่าไม่เลวร้ายจนเกินไปถือว่าพอใช้แล้วกันค่ะราคาไม่ถือว่าแพงมากค่ะ อาจจะสูงกว่าร้านอาหารอีสานทั่วไปเล็กน้อยเท่านั้นค่ะมาชิมมาแซบกันได้นะคะ ที่ร้านส้มตำดนตรี