2014-03-07 182 วิว
มากินส้มตำที่ ร้านส้มตำนัวค่ะ อารมณ์ร้อน ปนเหนื่อย หลังจากเดินช๊อปปิ้งมาหลายชั่วโมงสั่งไม่ยั่ง ด้วยความหิว อย่างแรก ส้มตำปู รดชาดแบบตำไทย ออกหวานนำค่ะร้านนี้ทำเร็วอยู่ค่ะ แม้คนจะเยอะตามมาด้วย ส้มตำนัว ตามชื่อร้าน เหมือนส้มตำรวมมิตร ใส่หมูยอ แคบหมู ขนมจีนยังไม่หยุดแค่นั้น ตามมาติดๆ กับยำคอหมูย่าง และไก่ทอด(ร้านแนะนำเมนูนี้คะ)ขอต้มๆมากินร้อนๆ สักถ้วย ต้มแซ่บกระดูกอ่อนค่ะโดยรวมชอบค่ะ ร้านแต่งแนวทึมๆ ไฟ ไม่ค่อยสว่างมาก(บ้างครั้งก็อยากให้สว่างกว่านี้นะ)รสชาดแบบ ไทยๆ ส้มตำหวานนำ อย่างอื่นก็รสชาด จัดจ้าน กำลังดี ถ้าพาชาวต่างชาติมากินก็กำลังดี ไม่เผ็ด และจัดจ้านจนเกินไป
และไก่ทอด(ร้านแนะนำเมนูนี้คะ)
2013-11-09
฿250 (มื้อเที่ยง)
  • ต้มแซ่บกระดูกหมู
  • ไก่ทอด