2012-12-08
แวะทานร้านเดิมกันอีกแล้วค่ะ กับลาบยโส ร้านนี้เป็นทางผ่านกลับบ้าน เวลาอยากกินส้มตำก็ลงเอยร้านนี้ทุกทีชอบผักที่นี่สะอาดและก็สดใช้ได้ ให้เยอะไม่หวงเลย สิ่งที่ชอบสั่ง เป็นเมนูโปรดของเราเลยคือ ก้อยหมูคั่วสุก รสชาติคล้ายๆลาบหมู แต่เข้มข้นกว่า รสชาติจะเผ็ด เค็ม กินกับข้าวเหนียวอร่อยมากสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ ส้มตำปูปลาร้า ที่นี่ตำได้แบบเผ็ดเปรี้ยวครบรสมากๆ พริกเยอะมาก เผ็ดแต่อร่อยนะคะ ร้านนี้คนเยอะตลอด ทั้งขาประจำ และขาจรอาหารได้เร็ว ราคาไม่แพงมาก รสชาติอาหารอีสานแท้ๆค่ะ