2012-05-06
ร้าน ส้มตำ ครัวอนงค์ อยู่ที่ MBK Center ชั้น 6 ในร้านจะมีทั้ง ตำไทย ตำปู ตำปูปลาร้า น้ำตก ไก่ย่าง ขนมจีน ข้าวเหนียว จะรสเด็ดรสแซบแค่ไหนก็สามารถสั่งให้แม่ครัว พ่อครัวตำให้ได้เลยค่ะ จุดเด่นของร้านนี้คือ ความสะอาด บริเวณร้าน และ ครกอุปกรณ์ในร้าน ไม่เลอะสกปรก ดูแล้วน่าทาน ของที่ใช้ก็ใช้ของดี ถั่วคั่วเม็ดใหญ่ กุ้งตัวโตไม่เป็นกุ้งฝอย เส้นมะลอกรอบ เคี้ยวแล้วเพลิน รสชาติส้มตำจะกลมกล่อมพอดีเลยค่ะ ที่ขาดไม่ได้เวลาทานส้มตำก็จะต้องมีขนมจีนทานคู่กันด้วย จานนี้ 10 บาทค่ะ