ร้านมนต์สาขานี้ หาที่จอดรถง่ายหน่อย เพราะเป็นสาขาที่มาบุญครอง ไ่ม่ต้องคอยพะวงเรื่องใบสั่งร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องนมสดและขนมปังปิงมานาน มากี่ครั้งลูกค้าก็เยอะเหมือนเดิม ราคาก็มหาโหดพอใช้เลยค่ะ ชาเขียวเย็นค่ะ รสชาตไม่หวานมากมีกลิ่นชาเขียว สำหรับเราเราว่าแพงนะ ดูดไม่กี่ทีก็หมดแล้วอ่ะ แต่อร่อย ขนมปังปิ้ง เนยนมและเนยช็อคโกแลต ขนมปังนุ่มมมม หอมเนย นมที่ราดมาก็รสชาตนมข้นทั่วไปค่่ะขนมปังปิ้งราดด้วยชอคโกแลต อันนี้ก็อร่อย ช็อคโกแลตหวานเข้มข้น อร่อยค่ะ โดยรวมขนมปังปิ้งอร่อย น้ำต่างๆก็อร่อย แต่ราคาเราว่าแพงเกินไปนะคะ การบริการไม่ได้ดีมาก ไม่รู้ว่าเพราะลูกค้าเยอะรึเปล่าเลยทำให้ไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่